Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938

Bút Gỗ Mun Xoay

Bút Gỗ Mun Xoay - Đây không chỉ là vật phẩm bạn có thể sử dụng thường xuyên trong công việc mà nó còn là một món quà tinh tế để bạn dành tặng người thân, bạn bè hay khách hàng, đối tác,…
490,000 đ
Mã SP: Bút Gỗ Mun Xoay
Số Lượng

QUÀ TẶNG SINH NHẬT Ý NGHĨA

Bút Gỗ Mun Xoay

 

Bút Gỗ Mun Xoay

BÚT GỖ MUN

 
Với mục đích mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và cao cấp hơn chúng tôi tạo ra dòng bút gỗ Mun – một loại gỗ quý hiện nay.
 
Bút gỗ Mun chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa, tinh tế để dành tặng cho bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác,…
 
Bút Gỗ Mun Xoay
 
( Bút gỗ Mun )

 

GỖ MUN VÀ TÁC DỤNG CỦA GỖ MUN

 
Gỗ Mun là loại gỗ quý hiếm được xếp vào nhóm 1 trong các nhóm gỗ của Việt Nam, cùng nhóm với một số loại gỗ quý khác như: gỗ Sưa, Trắc, Hoàng Đàn. Gỗ Mun khi khô có màu đen bóng, càng để lâu màu càng nhẵn bóng và cuốn hút.
 
Chất lượng gỗ rất tốt với độ bền cơ học cao, khả năng chống mối mọt tự nhiên, gỗ có đặc tính rất nặng và sớ gỗ mịn, đanh cứng, vân gỗ có những hoa văn sọc trắng vàng và đen hòa quyện lẫn nhau rất đẹp mắt.
 
Bút Gỗ Mun Xoay
 
( Gỗ Mun )
 
Có thể nói gỗ mun là loại cây đặc hữu ở Việt Nam, tuy nhiên nó cũng phân bố rải rác ở Lào và Campuchia. Tại Việt Nam, gỗ Mun phát triển ở các tỉnh miền bắc như Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Hòa Bình và một số tỉnh miền Nam Trung Bộ từ Bắc Bình Thuận đến Khánh Hòa.
 
Gỗ Mun là loại gỗ cứng, giòn nên rất khó gia công vì thế những sản phẩm làm từ gỗ Mun có giá trị cao trong tâm linh cũng như góc độ thẩm mỹ.
 

SẢN PHẨM TIỆN DỤNG, THIẾT KẾ ĐA DẠNG

 
Bút gỗ Mun kết hợp giữ chất liệu gỗ Mun và  khoen kim loại mạ vàng. Màu sắc và vân gỗ tự nhiên, được thiết kế thon gọn, nắp rời với kích thước chiều dài 140mm, đường kinh lớn nhất 12mm, đường kính nhỏ nhất 9mm. Ruột bút gỗ Mun sử dụng là ruột bút chính hãng của CEO (Swiss tip USA Ink).
 
 
Bút Gỗ Mun Xoay
( Ruột bút chính hãng của CEO (Swiss tip USA Ink ).
 
Chúng tôi tạo ra hai mẫu bút gỗ Mun với thiết kế được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, là dòng bút gỗ Mun bật nắp BCN02, và dòng bút gỗ Mun nắp xoay BCC02. Bút gỗ Mun nắp bật thiết kế tinh tế tạo sự sang trọng, đẳng cấp. Còn bút gỗ Mun xoay được thiết kế nhỏ gọn, nắp liền tiện sử dụng, dắt túi áo.
 
Bút Gỗ Mun Xoay
( Bút gỗ Mun )
 

NÂNG CAO GIÁ TRỊ- KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

 
Ngoài những giá trị quý báu mà bút gỗ Mun mang lại, chúng tôi nâng tầm cao mới cho sản phẩm thông qua công nghệ khắc laser tinh xảo lên bút (bạn có thể khắc tên). Đây không chỉ là vật phẩm bạn có thể sử dụng thường xuyên trong công việc mà nó còn là một món quà tinh tế để bạn dành tặng người thân, bạn bè hay khách hàng, đối tác,…
 

HOTLINE : 0938.71.0938

www.quatangsinhnhatynghia.com

 

+ Chất liệu: gỗ Mun 

+ Thiết kế: nắp xoay

+ Màu sắc: vân và màu gỗ tự nhiên

+ Ruột bút: ngòi bi khô 0.7mm 

+ Kích thước: chiều dài 140mm, đường kinh lớn nhất 12mm, đường kính nhỏ nhất 3mm. 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll