Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938

Bút Gỗ Trắc Nắp

Bút Gỗ Trắc Nắp - những giá trị quý báu mà bút gỗ Trắc mang lại, chúng tôi nâng tầm cao mới cho sản phẩm thông qua công nghệ khắc laser tinh xảo lên bút (bạn có thể khắc tên). Đây không chỉ là vật phẩm bạn có thể sử dụng thường xuyên trong công việc mà nó còn là một món quà tinh tế để bạn dành tặng người thân, bạn bè hay khách hàng đối tác,…
590,000 đ
Mã SP: Bút Gỗ Trắc Nắp
Số Lượng

QUÀ TẶNG SINH NHẬT Ý NGHĨA

Bút Gỗ Trắc Nắp

 

Bút Gỗ Trắc Nắp

BÚT GỖ TRẮC

 
Với mục đích mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và cao cấp hơn chúng tôi tạo ra dòng bút gỗ Trắc – một loại gỗ quý hiện nay.
 
Dòng bút cao cấp này chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa, tinh tế để dành tặng cho bạn, cho người thân, bạn bè hay khách hàng, đối tác,…
 
Bút Gỗ Trắc Nắp

GỖ TRẮC VÀ TÁC DỤNG CỦA GỖ TRẮC

 
Gỗ trắc thuộc nhóm I trong nhóm gỗ quý của Việt Nam. Loại gỗ này được tìm thấy ở Campuchia, Lào, Thái Lan và Việt Nam, ở Việt Nam gỗ trắc mọc rải rác ở Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế trở và Nam, nhiều nhất là ở KonTum.
 
Gỗ Trắc có thớ mịn, dễ gia công, mặt cắt mịn sau khi khô không nẻ cũng ít biến dạng, không bị mối mọt, không bị cong vênh, có hoa vân đẹp, rất cứng. Gỗ trắc nếu được bảo quản trong nhà có thể  tồn tại nguyên vẹn hàng trăm năm. Hơn nữa, gỗ Trắc có tinh dầu rất tốt cho sức khỏe.
 
 
Bút Gỗ Trắc Nắp
 
( Vòng Tay Gỗ Trắc )
 
Gỗ trắc chính là loại gỗ được rất nhiều vị khách yêu thích, bởi loại gỗ này không chỉ có màu sắc đẹp thay đổi màu sắc khi trong bóng tối và ra ngoài ánh sáng, mà loại gỗ này còn cực kì nhẵn mịn tới mức không cần dùng tới sơn bóng.
 

SẢN PHẨM TIỆN DỤNG, THIẾT KẾ ĐA DẠNG

 
Bút được làm từ gỗ Trắc kết hợp với khoen kim loại mạ vàng. Với màu sắc và vân gỗ tự nhiên. Được thiết kế thon gọn, nắp rời với kích thước chiều dài 140mm, đường kinh lớn nhất 12mm, đường kính nhỏ nhất 9mm. Ruột bút sử dụng là ruột bút chính hãng của CEO (Swiss tip USA Ink).
 
 
Bút Gỗ Trắc Nắp
 
( Ruột bút chính hãng của CEO (Swiss tip USA Ink )
 
Chúng tôi tạo ra hai mẫu bút với thiết kế được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, là dòng bút bật nắp BCN01, và dòng nắp xoay BCC01. Bút nắp bật thiết kế tinh tế tạo sự sang trọng, đẳng cấp. Còn bút xoay được thiết kế nhỏ gọn, nắp liền tiện sử dụng, dắt túi áo.
 

NÂNG CAO GIÁ TRỊ – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

 
Ngoài những giá trị quý báu mà bút gỗ Trắc mang lại, chúng tôi nâng tầm cao mới cho sản phẩm thông qua công nghệ khắc laser tinh xảo lên bút (bạn có thể khắc tên). Đây không chỉ là vật phẩm bạn có thể sử dụng thường xuyên trong công việc mà nó còn là một món quà tinh tế để bạn dành tặng người thân, bạn bè hay khách hàng đối tác,…
 

HOTLINE : 0938.71.0938

www.quatangsinhnhatynghia.com

 

+ Chất liệu: gỗ Trắc

+ Thiết kế: nắp rời
 
+ Màu sắc: vân và màu gỗ tự nhiên
 
+ Ruột bút: hãng CEO (Swiss tip USA Ink), ngòi bi nước 0.5mm, thay ngòi được
 
+ Kích thước: chiều dài 140mm, đường kinh lớn nhất 12mm, đường kính nhỏ nhất 9mm. 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll