Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938

VÒNG TAY ĐÁ NÚI LỬA KINH PHẬT

VÒNG TAY ĐÁ NÚI LỬA KINH PHẬT
590,000 đ
Mã SP: VÒNG TAY ĐÁ NÚI LỬA KINH PHẬT 47
Số Lượng
VÒNG TAY ĐÁ NÚI LỬA KINH PHẬT
Đặc điểm:
 
Thủy tinh núi lửa tên tiếng anh là đá Obisidan, được hình thành trong quá trình phun trào của núi lửa. Đá Obsidian thường có màu tối. Điển hình là màu đen tuyền biểu tượng của quyền lực, tiền tài, danh vọng nên vòng tay đá Thủy tinh Núi Lửa rất được phái mạnh ưa chuộng.
 
VÒNG TAY ĐÁ NÚI LỬA KINH PHẬT
Ý nghĩa phong thủy:
 
- Đá Núi Lửa là viên đá của sự thiền định hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị những bế tắc tâm lý và tình cảm. Tạo sự cân bằng trong trường tâm lý giúp người đeo cân bằng cuộc sống.
 
- Đeo vòng tay đá Núi Lửa là viên đá của may mắn, tài lộc, thể hiện của danh vọng và quyền lực của người đeo đặc biệt là nam giới.
 
- Theo các chuyên gia cảm xạ học, thì chuỗi hạt và mặt ngọc bằng đá núi lửa có tác động tích cực đến dạ dày và ruột, cũng như kích thích hoạt động của thận, giữ ổn định huyết áp và củng cố tính miễn dịch.
 
- Vòng tay đá Núi lửa đen Obsidian Kinh phật có độ bóng hoàn hảo, nhìn rõ những nét khắc chữ kinh phật. Đây không chỉ là vòng đeo tay trang sức bình thường mà còn có ý nghĩa tâm linh, tác dụng phong thủy đến người sử dụng.
 
- Đặc biệt, đối với người Hindu vòng tay đá Thủy tinh núi lửa đen Olic Kinh phật được coi như như chiếc vòng tay hộ mệnh. Giúp người đeo xóa bỏ những suy nghĩ xấu xa, hành vi không chính đáng, để có thể không bị rơi vào vòng tội lỗi. Nó góp phần giúp người đeo có cảm giác bình an, tâm hồn thanh tịnh, không gợn sóng tục trần, giúp giải thoát bế tắc, lấy lại trạng thái cân bằng. 
 
Trong phong thuỷ phương Đông thuộc về hành Thuỷ, phù hợp cho người mạng Thuỷ và mạng Mộc.
 
VÒNG TAY ĐÁ NÚI LỬA KINH PHẬT
 

HOTLINE : 0938.71.0938

www.quatangsinhnhatynghia.com

 

Mô tả sản phẩm:

Loại đá: Núi lửa đen Obsidian kinh phật

Chất liệu: Tự nhiên 100%

Màu sắc: Đen

Kích thước: 10-12-14-16 ly

Ngũ hành: Thủy, Thổ

Công năng: Tốt cho công danh, tài lộc và sức khỏe

Quà tặng: Hộp cao cấp, dây dự phòng

Bảo hành: 1 năm thay dây hoàn toàn miễn phí

Đổi trả: Trong vòng 7 ngày

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll