Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938

Bảng Vinh Danh Theo Yêu Cầu (Sỉ và Lẻ)

Đây là dòng sản phẩm với thiết kế sáng tạo, trang trọng, riêng biệt dành riêng cho các lễ tôn vinh nhân viên, tri ân khách hàng - đối tác cuối năm.
Liên hệ
Mã SP: Bảng Vinh Danh Theo Yêu Cầu
Số Lượng

QUÀ TẶNG SINH NHẬT Ý NGHĨA

Nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Số lượng tối thiểu : (01) cái
 
Bảng Vinh Danh Theo Yêu Cầu
 
Đã vào những tháng cuối năm, việc khen thưởng của công ty luôn là sự quan tâm hàng đầu của nhân viên và là nỗi đau đầu của các chủ doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn hiện nay. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp đều nhận thức rất rõ là một trong những chính sách động viên nhân viên hiệu quả nhất chính là khen thưởng.
 
Khi những nỗ lực của nhân viên được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng, họ sẽ cảm thấy thoải mái và hiệu quả làm việc được nâng cao. Chúng ta vinh danh những cố gắng, những kết quả tốt đẹp trong quá khứ để hướng tới những thành quả xuất sắc hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, những nhân viên khác cũng có tấm gương tốt để phấn đấu và noi theo.
 
Bảng Vinh Danh Theo Yêu Cầu
 
Có nhiều cách để động viên nhân viên. Đó có thể là lời động viên, chia sẻ khi nhân viên gặp khó khăn; khen ngợi công khai trước nhiều người khi nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; dành các chính sách ưu ái cho nhân viên như được tự do chọn giờ đi làm, làm việc ở nhà hoặc đi về sớm, đi làm trễ vào những ngày đặc biệt với cá nhân đó; các buổi ăn tối, hát karaoke cùng với nhau; gửi thiệp sinh nhật viết tay cho nhân viên... và quan trọng nhất là việc khen thưởng định kỳ của công ty thông thường là dịp cuối năm.
 
Hiện nay, có rất nhiều công ty coi nhẹ hoặc không chú trọng đến công tác khen thưởng. Có công ty chỉ khen thưởng nhân viên cuối năm chỉ vài trăm ngàn cùng tờ giấy khen. Nhưng cũng có công ty thưởng nhân viên cuối năm với số tiền lớn. Theo một số nghiên cứu thì khen thưởng bằng tiền sẽ bị nhân viên quên đi nhanh chóng chỉ sau một vài tháng. Vì vậy, bên cạnh việc khen thưởng bằng tiền, chúng ta cần chú trọng đến những giá trị tinh thần khi vinh danh nhân viên. Ngoài ra, cách trao phần thưởng, bằng vinh danh cho nhân viên cũng hết sức quan trọng vì tục ngữ Việt Nam đã có câu: của cho không bằng cách cho.
“Bảng Vinh Danh” dành cho nhu cầu tôn vinh mùa cuối năm
 
Bảng Vinh Danh Theo Yêu Cầu
 
Chính vì hiểu được những nhu cầu và tâm lý trên, Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa đã đưa ra dòng sản phẩm mới với tên gọi “Bảng vinh danh”. Đây là dòng sản phẩm với thiết kế sáng tạo, trang trọng, riêng biệt dành riêng cho các lễ tôn vinh nhân viên, tri ân khách hàng - đối tác cuối năm, nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thêm sự chọn lựa trong việc thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác trong một năm gắn bó và đầy thử thách vừa qua. Mang thông điệp “Tôi tự hào”, dòng sản phẩm Bảng vinh danh của Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa như nói thay những cảm xúc, tâm nguyện của đội ngũ nhân viên khi nhận được sản phẩm này “Tôi tự hào – không phải về chính tôi mà về công ty tôi, nơi đã cho tôi một môi trường làm việc tốt mà bất cứ ai cũng ao ước. Nhưng hơn hết, tôi tự hào vì văn hóa tôn vinh mà công ty tôi xây dựng được, ở đó, mọi sự nỗ lực đều được ghi nhận theo một cách rất trân trọng này!”.
 
Bảng Vinh Danh Theo Yêu Cầu
 
“Bảng Vinh Danh” dành cho nhu cầu tôn vinh mùa cuối năm
 
 
Trong dịp cuối năm này, đặc biệt là một năm khó khăn thì việc vinh danh những nhân viên xuất sắc là hết sức cần thiết. Không chỉ là những giá trị vật chất bằng tiền mà chính những ghi nhận mang tính động viên tinh thần và sự trân trọng khi vinh danh sẽ luôn phát huy tác dụng tốt, giúp nhân viên nỗ lực làm việc và tạo động lực để những người khác noi theo. Là chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, hãy luôn chứng tỏ cho các nhân viên hiểu rằng, họ được ghi nhận và đánh giá cao về những kết quả họ đóng góp cho công ty và sự thành công của doanh nghiệp phần lớn phụ thuộc vào nỗ lực của đội ngũ nhân viên.
 
Bảng Vinh Danh Theo Yêu Cầu
 
Ý NGHĨA BẢNG VINH DANH GỖ ĐỒNG
 
Ngày nay nhu cầu tri ân doanh nghiệp đến nhân viên, khách hàng, đối tác rất quan trọng. Trao tặng biểu trưng vinh danh có ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn góp phần cho tên tuổi người được vinh danh vẻ vang, được ngưỡng mộ với lòng tôn trọng đối với những công lao của những người đã đóng góp cho sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp.
 
Bảng vinh danh thay lời tri ân đến nhân viên, khách hàng, đối tác tạo uy tín thương hiệu doanh nghiệp.
 
Bảng Vinh Danh Theo Yêu Cầu
 
ƯU ĐIỂM BẢNG VINH DANH GỖ ĐỒNG
 • Biểu trưng vinh danh gỗ đồng đây là chất liệu phổ biến và được các doanh nghiệp yêu thích đặt hàng vì ưu điểm của nó: Sang trọng
 • Gia công về tiến độ thời gian nhanh
 • Giá thành rẻ
 • Đa dạng, phong phú kiểu dáng
 • Sang trọng về chất liệu có tính truyền thống và hiện đại
 • Độ bền vĩnh cửu
 
Bảng Vinh Danh Theo Yêu Cầu

HOTLINE : 0938.71.0938

www.quatangsinhnhatynghia.com

 

Nhân thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Số lượng tối thiểu : (01) cái

CHẤT LIỆU BẢNG VINH DANH GỖ ĐỒNG
 • Các sản phẩm biểu trưng vinh danh sản xuất theo ý tưởng của từng doanh nghiệp do đó có đặc trưng và mang thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng một cách sang trọng và tinh tế nhất.
 • Chất liệu Gỗ : được sản xuất bởi gỗ ép, gỗ thật ( gỗ mít, gỗ hương). 
 • Chất liệu Comporit: khung hình sau khi được ra khuôn sẽ được mạ vàng, mạ bạc, mạ đồng..Ngoài ra comporit có thể thay thế bởi nhựa cứng
 • Chất liệu Đồng: từ miếng đồng nguyên bản, ăn mòn, đổ màu hoặc phủ epoxy bảo vệ.
 • Gia công:  Đồng ăn mòn, hoặc in trên chuyển nhiệt trên tấm nhôm…
 
ƯU ĐIỂM CỦA TỪNG LOẠI BẢNG VINH DANH
 
Chủ yếu có 3 loại biểu trưng vinh danh: bằng gỗ đồng, bằng mica, khung ảnh
 
 • Biểu trưng vinh danh gỗ đồng đây là chất liệu phổ biến và được các doanh nghiệp yêu thích đặt hàng vì ưu điểm của nó: Sang trọng, giá tiền rẻ.
 • Biểu trưng vinh danh bằng mica: thường chất liệu mica được gắn trên gỗ. Về mặt tinh xảo thì biểu trưng mica cầu kỳ hơn  biểu trưng gỗ đồng vì phải khắc laze. Nhưng giá thành biểu trưng mica có vẻ nhỉnh hơn chút ít. Đa phần sự chọn lựa biểu trưng mica sẽ ko được ưu thế so với biểu trưng vinh danh gỗ đồng.
 • Biểu trưng vinh danh bằng khung ảnh: Giấy in ảnh chứng nhận, khen thưởng được gắn vào khung tranh. Đây là giải pháp nhanh gọn, giá rẻ hơn biểu trưng vinh danh gỗ đồng, biểu trưng vinh danh mica hẳn 6 -7 lần.

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll